Giới thiệu

Giới thiệu

Cập nhật 27/04/2020

Lời nói đầu, cho phép vệ sinh Gia Phát gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc! Chúng tôi xin chân cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh làm sạch, làm đẹp của chúng tôi trong thời gian vừa qua. 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIA PHÁT - DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trên 20 người, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh Gia Phát rất tự hào là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhờ vào chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chính là địa chỉ vàng được khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian dài.

Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, ngoài yếu tố giá thành dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi luôn đề cao " Uy tín- Chuyên nghiệp- Tận Tâm- Tỷ mỉ " - Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. VỆ SINH GIA PHÁT- XỨNG ĐÁNG ĐỂ TRAO TRỌN NIỀM TIN

Đội ngủ nhân viên của công ty luôn đáp ứng được nhu cầu khắc khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên của Gia Phát ý thức được rèn chính sự tận tâm phục vụ và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch đến đấy, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt tất cả các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Phát không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực khắc khe mà Gia Phát đã hướng dẫn cho nhân viên của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn tao được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng. Đến với vệ sinh công nghiệp Gia Phát chúng tôi cam kết